[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วิทยาลัยเทคโนโลยีโซ่พิสัย
เมนูหลัก
หน่วยงานในวิทยาลัย
ข้อมูลพื้นฐานวิทยาลัย
งานนโยบายและแผนฯ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 84 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานต่างๆ
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กำปั้นไทย ชื่นมื่นรับอัดฉีด 2 ล้าน จากผลงาน 9 ทอง 2 เงิน 1ทองแดง ซีเกมส์  VIEW : 105    
โดย นาเดีย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 126
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 7%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.240.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 27 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 01:17:16    ปักหมุดและแบ่งปัน

นายพิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานในงานเลี้ยงฉลองชัยนักกีฬาซีเกมส์ครั้ง 32 พร้อมด้วย พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในฐานะผู้จัดการทีมมวยซีเกมส์ ครั้งที่ 32 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมฯ พล.อ.อ.ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมฯ พล.ท.อุชุกร สาครนาวิน นายวินัย รอดจ่าย อุปนายกสมาคมฯ และ นาย สรณต ณ ศรีไต นายอำเภอมวกเหล็ก มาร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ ที่โรงแรม เซอร์ เจมส์ รีสอร์ท แอนด์ ครันทรี คลับ อ.มวกเหล็ก จ. สระบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา

นายพิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย กล่าวภายในงานว่า ความสำเร็จครั้งนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดี และสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยได้เดินทางมาในทางที่ถูกต้องแล้ว มีการพัฒนานักกีฬาตั้งแต่ในระดับยุวชน เยาวชนและ ประชาชน รวมถึงเป้าหมายโอลิมปิกเกมส์ในปีหน้าที่จะต้องคว้าโควตามาให้ได้มากที่สุด

"ขอบคุณโค้ช นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ทำงานหนักมาโดยตลอด จนประสบความสำเร็จในกีฬาซีเกมส์และนำมาซึ่งความสุขแก่พี่น้องแฟนกีฬาชาวไทย ต่อจากนี้ภารกิจของสมาคมและเป้าหมายใหญ่ต่อไปคือการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ที่หางโจว ในช่วงปลายเดือนก.ย.และถือเป็นการ

ควอลิฟายด์คัดเลือกโควตาไปแข่งขันโอลิมปิกด้วย เป้าหมายของสมาคมต้องการคว้าโควตาไปโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่ฝรั่งเศสให้ได้มากที่สุด ซึ่งถือเป็นงานที่ท้าทายและหวังว่านักกีฬาและโค้ชทุกคนจะร่วมมือร่วมใจกันทำงานนี้ให้ลุล่วงประสบความเร็จ เพื่อประเทศชาติและพี่น้องชาวไทยต่อไป โดยคู่แข่งที่สำคัญในเอเชียนเกมส์ คือ อุซเบกิสถาน คาซัคสถาน อินเดีย ไต้หวันและจีน

ขณะที่ พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในฐานะผู้จัดการทีมมวยสากลชุดซีเกมส์ ครั้งที่32 ที่ประเทศกัมพูชา ได้รวบรวม เงินจากผู้ใหญ่ใจดี รวมถึง ห้างร้านบริษัท เอกชนต่างๆ ได้สนับสนุนเงินอัดฉีดให้นักกีฬามวยสากลชายหญิง ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 32 ที่กัมพูชา เป็นเงินจำนวน 2,050,000 บาท

โดยแบ่งเป็นเหรียญทอง 200,000 บาท, เหรียญเงิน 100,000 บาท และ เหรียญทองแดง 50,000

จากผลงาน 9 เหรียญทอง 2เหรียญเงิน และ1เหรียญทองแดง

ทั้งนี้สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยได้เหรียญทองมากเป็นประวัติศาสตร์ในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์นับตั้งแต่ปี2502 ที่ตอนนั้นยังใช้ชื่อว่ากีฬาแหลมทอง หรือ SEAP Games


rimcor.net

วิทยาลัยเทคโนโลยีโซ่พิสัย
237 หมุู่ 8 ต.คำแก้ว อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ 38170 โทรศัพท์ 042-086002 โทรสาร 042-086002